GIỚI THIỆU WEBSITE CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ LETO

Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Leto được thành lập vào năm 2010, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công các hệ thống Điện nhẹ. LETO chuyên: Tư vấn thiết kế, tích hợp hệ thống, cung cấp thiết bị thông minh an ninh và dịch vụ chu đáo, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các tòa nhà thông minh, nhà máy thông minh, nhà thông minh, công viên thông minh, khách sạn, văn phòng và các lĩnh vực khác.

THÁCH THỨC

LETO cam kết trở thành nhà tích hợp hệ thống tòa nhà thông minh chuyên biệt nhất tại Việt Nam, xây dựng cửa hàng hiện đại, các tòa nhà ứng dụng công nghề thông minh, mang đến cho mọi người một môi trường sống và làm việc thoại mái, an toàn, tiết kiệm năng lượng. Website LETO cần tạo cảm giác hiện đại, thân thiện và gần gũi.

GIẢI PHÁP

Chúng tôi bắt tay vào nghiên cứu và thiết kế website, đảm bảo các tiêu chuẩn: Chuẩn nhận diện thương hiệu – Đồng bộ nhận diện/ Chuẩn UX, UI – Tối ưu trải nghiệm khách hàng/ Chuẩn SEO – Được Google đánh giá cao, đứng thứ hạng đầu trong top tìm kiếm, tích hợp đầy đủ tính năng responsive để đáp ứng trên mọi thiết bị.

01. SITEMAP

Hệ thống Sitemap (Bản đồ website) với đầy đủ chức năng và cấu trúc phù hợp với đặc điểm của công ty. Sitemap giúp khách hàng có thể nhìn tổng quát về sự liên kết giữa các trang với nhau, tên của từng trang cụ thể trong toàn hệ thống website.

photo sitemap

02. WIREFRAME

Wireframe (khung xương/cấu trúc dây) được thiết lập để xây dựng bố cục cơ bản của trang web, giúp khách hàng có thể hình dung cách sắp xếp hình ảnh, nội dung và chức năng trên một trang.

Chúng tôi sẽ gửi khách hàng 2 phương án Wireframe về Trang chủ, dựa vào đó khách hàng bổ sung và hoàn thiện khung bố cục phù hợp.

Đối với Leto, sau khi xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng 2 phương án chúng tôi đề xuất, khách hàng đã lựa chọn Mẫu 01 để tiếp tục triển khai thiết kế Wireframe các trang trong.

photo wireframe 01
photo wireframe 02

03. MOCKUP/LAYOUT DESIGN

01 Leto Trangchu 02 02
02 Leto GioiThieu
03 Leto DichVu
04 Leto DuAnTieuBieu

04. RESPONSIVE

Nhờ vào ứng dụng của Responsive, giao diện website Leto có thể thích nghi được trên mọi loại thiết bị khác nhau, giúp tối ưu trải nghiệm người dùng. Ngoài việc tăng tốc độ truy cập trang, nội dung và hình ảnh trên web sẽ được tải nhanh hơn và không bị thay đổi. Thiết kế responsive là tùy chọn tuyệt vời nhất cho chiến dịch SEO mobile của khách hàng.

Leto Responsive website 001

The End

Thank you for watching!

© dichvuquantriweb.com 2020