hellosagano cach trang tri shop tren shopee cuc don gian 01

  Cách trang trí shop trên shopee cực đơn giản

  Bạn đang có shoppe của riêng mình nhưng chưa hấp dẫn và thu hút người dùng. Vậy làm thế nào để trang trí cho shoppe trở nên thật tinh tế và lôi cuốn? Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi để xem cách trang trí shop trên shopee cực đơn giản nhé.

  I. Sử dụng kết hợp các tính năng trang trí shop trên Shopee

  Việc trang trí shop trên Shopee được hiểu là việc trang hoàng cho cửa hàng ở ngoài đời thực nhưng khác ở chỗ là trang trí shop trên Shopee hoàn toàn bằng nền tảng trực tuyến online.

  Việc trang trí shop được đẹp mắt, hấp dẫn và thu hút sẽ giúp bạn chiếm được thiện cảm của khách hàng ngay từ lần ghé thăm đầu tiên và sau đó khách hàng có thể ghé thăm gian hàng của bạn. Theo đó gian hàng của bạn cũng sẽ tăng được độ uy tín với khách hàng.

  Việc trang trí trên Shopee đã ngày càng trở nên đơn giản hơn, tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn khi nền tảng này đã có mục Trang trí shop. Nó được coi như một công cụ giúp bạn tùy ý lựa chọn style thiết kế và cá nhân hóa giao diện mình yêu thích.

  hellosagano cach trang tri shop tren shopee cuc don gian 02

  II. Các cách trang trí shop trên shopee đơn giản

  1.Cập nhật video lên shop

  Video là một trong những phần quan trọng khi bán hàng online giúp thổi hồn vào những sản phẩm. Tuy không bắt buộc nhưng nó góp phần làm tăng độ tin cậy cho sản phẩm của bạn và dễ khiến người dùng mua hàng hơn.

  Các cách trang trí shop trên shopee đơn giảnCác cách trang trí shop trên shopee đơn giản

  2. Thêm các danh mục nổi bật

  Tức là bạn sẽ trưng bày những sản phẩm bán đắt hàng của shop. Giúp điều hướng người dùng tìm đến sản phẩm của shop nhanh chóng. Chủ gian hàng có thế thực hiện trưng bày nhiều sản phẩm nhưng tối đa 8 sản phẩm nổi bật ở đầu mỗi danh mục. Hình ảnh sử dụng có kích thước 149x149px.

  3.Thêm sản phẩm bán chạy

  Nghĩa là bạn sẽ trưng bày các sản phẩm mang lại doanh thu cao cho shop thông qua quá trình theo dõi hàng ngày. Từ đó tạo được sự chú ý cho người dùng, làm gia tăng nhu cầu mua của khách hàng.

  4.Tạo mục khuyến mãi

  Có thể nói đây chính là một những cách trang trí shop trên Shopee giúp bạn nổ đơn nhanh chóng. Bởi vì xu hướng chung của người dùng là có thể tìm mua được hàng khuyến mãi. Đây cũng được coi là nghệ thuật bán hàng đỉnh cao trong quá trình kinh doanh. Nếu bạn tận dụng tốt thì sẽ đem lại nguồn khách hàng lớn nhưng cũng phải đảm bảo tính toán lợi nhuận kỹ lưỡng.

  Như vậy, việc trang trí shop trên shopee không hề phức tạp như bạn nghĩ. Nhưng làm cách nào để trang trí đẹp và hiệu quả thì bạn có thể tham khảo những chia sẻ phía trên của chúng tôi nhé.

  Theo doi Sagano