Dịch vụ chăm sóc cửa hàng trên shopee - bí quyết nâng cao doanh thu

  Dịch vụ chăm sóc cửa hàng trên shopee 2022 – bí quyết nâng cao doanh thu

  Với mức độ phổ biến và lượng người dùng đông đảo, shopee đang là sàn thương mại điện tử hàng đầu được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn để kinh doanh online. Tuy nhiên có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến doanh thu của shop mà nhiều chủ shop bỏ qua đó là chăm sóc cửa hàng. Trong phạm vi bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn dịch vụ chăm sóc cửa hàng trên shopee.

  1. Vì sao cần chăm sóc của hàng trên shopee?

  Hẳn các bạn đã biết, shoppe đang sở hữu lượng người dùng cực khủng bao gồm cả người bán hàng và mua hàng. Vì vậy không khó để bạn tìm thấy vô số shop cùng ngành hàng đang hoạt động. Điều này đồng nghĩa bạn có rất nhiều đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

  Vì sao cần đến dịch vụ thiết kế gian hàng shopee?

  Vì sao cần đến dịch vụ thiết kế gian hàng shopee?

  Nếu gian hàng của bạn không đủ thu hút, cửa hàng sẽ khó hoạt động và đạt được doanh thu hiệu quả. Chính vì vậy ngay từ khi bắt đầu kinh doanh trên shopee, bạn cần bắt tay ngay với dịch vụ chăm sóc cửa hàng

  Lợi ích đầu tiên của tính năng trang trí ship là tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Theo khảo sát, phần lớn người mua có ý định ở lại xem và quyết định mua hàng ở shop có gian hàng đẹp mắt, chuyên nghiệp. Vì vậy bạn nên đầu tư vào dịch vụ này để tăng thời gian truy cập cũng như khuyến khích khách hàng mua nhiều sản phẩm hơn.

  Hơn nữa việc trang trí gian hàng shopee cũng là cách để tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Với gian hàng có tính riêng và độ nhận diện thương hiệu cao sẽ giúp khách hàng ghi nhớ shop dễ dàng hơn.

  >> Tham khảo thêm:

  2. Làm thế nào để trang trí cửa hàng hiệu quả?

  Sau đây là một vài tips trang trí gian hàng thu hút khách hàng hiệu quả:

  2.1. Đồng nhất tone màu, font chữ

  Đầu tiên bạn cần dùng một tone màu và font chữ để thể hiện sự thống nhất thương hiệu. Nếu gian hàng của bạn bị pha tạp quá nhiều màu, nhiều phông chữ gây lộn xộn sẽ khiến người truy cập khó chịu và không thể hiện được sự chuyên nghiệp. 

  2.2. Banner nổi bật

  Banner bạn cân làm nổi bật tên shop, những sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Những thông tin này giúp người dùng nắm bắt được việc shop bạn có cung cấp dịch vụ, sản phẩm họ đang quan tâm hay không. Đồng thời banner là nơi để thể hiện giá trị cốt lõi, điểm nổi bật khiến doanh nghiệp của bạn khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. 

  Vì sao cần đến dịch vụ thiết kế gian hàng shopee?

  Vì sao cần đến dịch vụ thiết kế gian hàng shopee?

  2.3. Show sản phẩm nổi bật

  Hầu hết người mua có xu hướng truy cập danh mục sản phẩm nổi bật để theo dõi, tìm kiếm sản phẩm hot trend. Vì vậy bạn nên để những sản phẩm bán chạy, có lượt đánh giá tốt để kích thích người mua truy cập và mua hàng.

  Có thể thấy dịch vụ chăm sóc cửa hàng trên shopee rất quan trọng, nó quyết định sự thành công và tồn tại lâu dài của shop. Vì vậy hãy lập tức bắt tay ngay vào việc trang trí gian hàng. Để biết thêm các dịch vụ thiết kế đồ họa gian hàng shopee, hãy truy cập https://hellosagano.com/ hoặc liên hệ 035.803.6622 để được tư vấn