hellosagano thiet ke gian hang chuan seo top 1 tron goi 01

  Thiết kế gian hàng chuẩn Seo top 1 trọn gói

  Thiết kế một gian hàng chuyên nghiệp chuẩn Seo đang là mục đích mà mọi người hướng tới khi thiết kế gian hàng của mình. Tại sao phải thiết kế gian hàng chuẩn Seo top 1? Địa chỉ để thực hiện việc này uy tín? Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi đã giải đáp thắc mắc trên nhé.

   I. Các yếu tố của một gian hàng chuẩn Seo top 1

  Về nội dung (Content): Các yếu tố chuẩn của một bài viết chuẩn SEO top 1 để bán hàng sẽ bao gồm.

  – Tên shop và thông tin shop

  – Cách đặt tên sản phẩm

  – Mô tả sản phẩm

  – Liên kết link Shop với Website/Social

   Các yếu tố của một gian hàng chuẩn Seo top 1

  Đích đến cuối cùng của việc thiết kế gian hàng vẫn là phải bán được hàng càng nhiều càng tốt, và duy trì được tính bền vững và  lâu dài của Shop.

  Tiến hành thiết kế gian hàng chuẩn SEO chính là một trong những điều kiện tất yếu để bán được nhiều hàng và duy trì được shop. Vì vậy bạn cần làm chuẩn chỉnh, tỉ mỉ ngay từ mới thành lập cửa hàng trên sàn.

   

   

   II. Một số lợi ích khi thiết kế gian hàng chuẩn SEO

  Khi thiết kế gian hàng chuẩn SEO bạn sẽ hiểu được cảm giác tự động có khách hàng là như thế nào. Bởi khi gian hàng chuẩn SEO top 1 khi dùng người tìm kiếm trên các trang google sẽ dẫn ngay đến gian hàng của bạn 

  Theo đó, tăng thứ hạng từ khóa nội sàn: từ đó tăng lượt Click vào gian hàng của bạn

  Tăng mức độ nhận diện thương hiệu: tần suất xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm cao hơn các Shop không được tối ưu

  Tăng mức độ ưu tín: khi bạn đứng Top, hình ảnh chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng có niềm tin cao hơn, điều đó sẽ tạo được uy tín của gian hàng của bạn với khách hàng

  Thân thiện với sàn: nếu bạn tuân thủ các tiêu chí SEO của sàn bạn sẽ được đề xuất và mọi hoạt động của bạn đều được ưu tiên.

  Một số lợi ích khi thiết kế gian hàng chuẩn SEOIII. Làm sao để chúng ta trở nên khác biệt?

  Kinh doanh trên các sàn TMĐT chưa bao giờ là dễ dàng luôn vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ cạnh tranh. Làm sao để chúng ta trở nên khác biệt?

  • Làm sao để không “chìm nghỉm” giữa “rừng” sản phẩm giống bạn
  • Làm thế nào để sản phẩm thu hút khách hàng ngay từ “cái nhìn đầu tiên”
  • Hình ảnh – video chính là yếu tố đầu tiên giúp khách hàng nhớ về sản phẩm
  • Sử dụng hình ảnh đúng chuẩn , đồng bộ – bắt mắt sẽ giúp doanh nghiệp thu hút thêm khách hàng, tăng cơ hội bán được sản phẩm

  IV. Có nên chọn đơn vị thiết kế gian hàng không?

  Đây có lẽ là câu hỏi rất nhiều nhà bán hàng, chủ cửa hàng khi có nhu cầu thiết kế gian hàng trên các trang thương mại điện tử.

  Bạn lo ngại không biết đơn vị nào có đủ kinh nghiệm để tư vấn thiết kế gian hàng chuẩn SEO top 1. Bạn thắc mắc rằng đơn vị bạn thuê có đem lại hiệu quả không hay mất nhiều tiền mà lại không hiệu quả.

  Hiểu được những lo lắng, thắc mắc của khách hàng chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc đơn vị thiết kế đồ họa SAGANO. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện nhất về thiết kế đồ họa với giá rất ưu đãi. Gói cơ bản của chúng tôi chỉ có giá 140.000 đồng với mức giá này bạn có thể bắt đầu thiết kế cho gian hàng của mình ngày càng chuyên nghiệp. 

  • Được tư vấn và định hướng rõ ràng kế hoạch phát triển Shop
  • Giúp bạn xây dựng lên bộ từ khóa SEO chi tiết cho shop mới
  • Tối ưu nội dung chuẩn SEO cho sản phẩm, dịch vụ
  • Giúp nâng cao thứ hạng, tăng tỉ lệ Click về Shop
  • Hỗ trợ cho Shop có thể chạy quảng cáo rẻ hơn sau khi tối ưu
  • Tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng, tăng doanh thu

  hellosagano thiet ke gian hang chuan seo top 1 tron goi 04Nếu bạn có nhu cầu hãy truy cập trang web http://hellosagano.com/ hoặc gọi ngay cho chúng tôi để chúng tư vấn ngay nhé.

  sagano hotline tu van ngay 01