Vì sao cần đến dịch vụ thiết kế gian hàng shopee?

  Vì sao cần đến dịch vụ thiết kế gian hàng shopee?

  Shopee đang là xu hướng được nhiều nhà bán hàng và doanh nghiệp lựa chọn để kinh doanh. Do tỷ lệ người mua hàng trên trang này ngày càng cao nên việc tối ưu gian hàng shopee là rất cần thiết. Trong phạm vi nội dung bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do cần đến dịch vụ thiết kế gian hàng shopee và một số lưu ý khi thực hiện việc trang trí.

  Lý do bạn cần đến dịch vụ thiết kế gian hàng shopee là gì?

  Tính đến thời điểm hiện tại, shopee đang nằm trong danh sách top trang thương mại điện tử được sử dụng nhiều nhất. Điều này đồng nghĩa có rất nhiều gian hàng hoạt động và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bạn. Vì vậy để thu hút khách hàng thì bạn cần làm gì đó để gian hàng của mình trở nên khác biệt và thu hút. Vì vậy dịch vụ thiết kế gian hàng shopee rất cần thiết.

  Sau đây là những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế này:

  Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

  Đầu tiên gian hàng chính là bộ mặt của bạn trên shopee. Chính vì vậy, gian hàng cần thiết kế đẹp mắt, chỉn chu để tăng khả năng thu hút và gây ấn tượng tốt hơn cho khách hàng. Hơn nữa một gian hành có tính chuyên nghiệp cũng là cách bạn thể hiện sự tôn trọng và tận tâm cần thiết cho những người truy cập.

  Tất nhiên thiết kế không thì chưa đủ, thiết kế cần đúng và trúng. Gian hàng của bạn cần có màu sắc riêng bao gồm màu chủ đạo, logo, banner. Những yếu tố này cần đồng điệu và có tính riêng, đây là một cách để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu giúp khách hàng nhận biết shop.

  Lý do bạn cần đến dịch vụ thiết kế gian hàng shopee là gì?

  Tăng tỷ lệ khách truy cập

  Theo số liệu thống kê của một cuộc khảo sát, có đến 67% khách hàng sẽ quyết định lựa chọn xem và mua sản phẩm bởi chất lượng hình ảnh. Có thể nói đây là xu hướng chung của người mua online, vì vậy bạn cần thiết kế gian hàng shopee để tăng tỷ lệ người dùng click vào gian hàng shopee của bạn.

  Show những chương trình khuyến mãi

  Khi sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng shopee, bạn có thể show tất cả chương trình ưu đãi nổi bật để thu hút khách hàng. Một đặc trưng của shopee là cập nhật chương trình khuyến mại theo ngày, theo tháng nên bạn luôn cần cập nhật các chương trình mới sẽ thu hút được khách hàng nhiều hơn.

  Lưu ý khi trang trí gian hàng trên shopee

  Lưu ý khi trang trí gian hàng trên shopee

  Lưu ý khi trang trí gian hàng trên shopee

  Sau khi hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế gian hàng shopee, bạn chỉ cần lên ý tưởng và bắt tay ngay để chăm chút gian hàng của mình. Tuy nhiên bạn cần nhớ một số lưu ý sau:

  Phải hiểu khách hàng của mình là ai, cần gì để xây dựng hướng phát triển và trang trí gian hàng. 

  Tone màu, hình ảnh, font chữ cần nhất quán để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

  Thường xuyên cập nhật và thay đổi giao diện bán hàng theo chiến dịch và chương trình khuyến mãi của shopee.