Các mẫu Logo đẹp năm 2022 

  Các mẫu Logo đẹp năm 2022 

  Đối với bất cứ công ty kinh doanh nào Logo cũng có ý nghĩa rất quan trọng. Logo là hình ảnh biểu tượng đại diện cho thương hiệu doanh nghiệp. Đặc biệt là trong thời điểm công nghệ số hiện nay càng cần chăm chút cho hình ảnh thương hiệu hơn. Bài viết hôm nay Sagano sẽ giới thiệu các mẫu Logo đẹp năm 2022 để bạn tham khảo nhé.

  Các kiểu Logo trên thị trường hiện nay

  Logo là hình ảnh dễ gây ấn tượng nhất với khách hàng nên cần phải được thiết kế hoàn hảo. Có 7 kiểu Logo đang được sử dụng trên thị trường hiện nay, bao gồm: dạng chữ viết tắt, dạng từ ngắn gọn, dạng ký hiệu biểu tượng, dạng trừu tượng đặc biệt, Mascot hình linh vật, kết hợp chữ – hình ảnh và Logo dạng truyền thống.

  Logo dạng chữ viết tắt

  Logo dạng chữ viết tắt thường bao gồm các chữ cái đầu của tên thương hiệu. Những doanh nghiệp có tên công ty quá dài, khó nhớ thường sử dụng Logo kiểu này. Thiết kế Logo dạng chữ viết tắt vừa đơn giản vừa tiện nghi, phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh.

  Các mẫu Logo đẹp dạng từ ngắn gọn

  Logo dạng từ ngắn gọn thường là tên của chính công ty, doanh nghiệp đó. Tuy nhiên người ta chỉ chắt lọc ra từ tiêu biểu nhất, mang ý nghĩa thể hiện tinh thần của cả doanh nghiệp. Chẳng hạn như Logo của Google sử dụng luôn chữ “Google”, tuy đơn giản mà rất gây ấn tượng.

  Logo dạng ký hiệu biểu tượng

  Logo dạng biểu tượng ký hiệu là sử dụng một hình ảnh đồ họa để làm trung tâm Logo. Mặc dù Logo chỉ là hình ảnh nhưng phải truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp hướng tới. Logo dạng ký hiệu biểu tượng tiêu biểu có thể kể đến như trái táo cắn dở của thương hiệu Apple.

  Logo dạng trừu tượng đặc biệt

  Logo dạng trừu tượng cũng là kiểu Logo sử dụng hình ảnh nhưng sẽ đặc biệt. Thay vì dùng những hình ảnh đơn giản, dễ vẽ giống như Logo hình ảnh thì kiểu Logo này dùng hình ảnh trừu tượng hơn. Chẳng hạn như Logo của thương hiệu Adidas là hình bông hoa với những dải sọc ngang.

  Logo Mascot hình linh vật

  Logo Mascot hình linh vật là kiểu Logo dùng hình ảnh của một con vật, đồ vật hay người làm biểu tượng. Logo dạng này có khá nhiều màu sắc và thường hướng đến không khí vui nhộn, mang lại cảm giác thoải mái. Như Logo của thương hiệu KFC là hình ảnh ông già KFC với nụ cười thân thiện, ánh mắt hiền từ.

  Logo kết hợp chữ và hình ảnh

  Logo kết hợp chữ và hình ảnh là kiểu Logo có cả hai nội dung trên. Hình ảnh và chữ có thể đặt chồng lên nhau, hoặc đặt ở xung quanh Logo. Một số Logo sử dụng kiểu thiết kế này như Burger King, Lacoste hay Doritos.

  Các mẫu logo đẹp dạng truyền thống

  Các mẫu logo đẹp dạng truyền thống là kiểu Logo có phông chữ nằm trong một biểu tượng cổ điển. Logo kiểu này có xu hướng diện mạo truyền thông nên tạo độ nổi bật khá lớn. Đây là kiểu Logo thường được các tổ chức chính phủ, cơ quan nhà nước, trường học… lựa chọn.

  Các mẫu Logo đẹp năm 2022 tại Sagano

  Sagano là đơn vị chuyên thiết kế đồ họa, thiết kế Logo thương hiệu với độ nhận diện cao. Các gói dịch vụ bên Sagano phù hợp với doanh nghiệp nhiều lĩnh vực. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn lựa chọn các mẫu Logo đẹp nhất năm 2022.

  Trong ngành đòi hỏi nhiều sự sáng tạo như thiết kế này, Sagano đã có vị trí vững chãi trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm các mẫu Logo đẹp 2022 thì hãy truy cập ngay Website https://hellosagano.com/ của Sagano nhé.

  Theo doi Sagano