sagano cach thiet ke gian hang tren lazada tang gap doi doanh thu 2022 01

  Cách thiết kế gian hàng trên Lazada tăng gấp đôi doanh thu 2022

  Bạn đang kinh doanh trên gian hàng Lazada mà chưa biết cách thiết kế gian hàng của mình sao cho thật chuyên nghiệp và độc đáo thu hút được người mua. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách thiết kế gian hàng trên Lazada tăng gấp đôi doanh thu ngay trong bài viết này nhé!

  I. Lợi ích của tính năng trang trí gian hàng trên Lazada

  Đây là một số lợi ích mà thiết kế gian hàng trên Lazada mang lại cho doanh nghiệp:

  • Thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
  • Nâng cao giá trị sản phẩm, cửa hàng 
  • Tạo được điểm nhấn cho gian hàng của bạn, giúp khách hàng tin tưởng và quay lại trong tương lai
  • Giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn trong gian hàng của bạn nhờ các thông tin và sản phẩm được sắp xếp hợp lý, khoa học
  • Tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh, gây ấn tượng cho khách hàng giúp gian hàng trở thành lựa chọn ưu tiên khi phát sinh nhu cầu mua hàng. 
  • Cung cấp tới khách hàng những thông tin hữu ích đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, mua sắm của khách hàng
  • Tăng trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm trong gian hàng của bạn giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng.
  • Tối ưu hiệu quả và chi phí của các chiến dịch marketing, các hoạt động bán hàng. 

  Lợi ích của tính năng trang trí gian hàng trên LazadaLợi ích của tính năng trang trí gian hàng trên Lazada

  Một gian hàng được sắp xếp hợp lý, khoa học, đủ thông tin sẽ giúp khách hàng nắm bắt các thông tin quan trọng nhanh chóng, tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho cửa hàng, giảm thiểu chi phí marketing và quan trọng là bứt phá doanh thu hiệu quả.  

  II. Cách thiết kế gian hàng trên Lazada tăng gấp đôi doanh thu

  Cách thiết kế gian hàng trên lazada thông thường được thực hiện tại mục thiết kế gian hàng trong ứng dụng này. Việc thiết kế gian hàng chuyên nghiệp và sáng tạo sẽ giúp bạn giữ chân được khách hàng ở trang gian hàng lâu hơn.

  – Thiết kế chỉnh chu, rõ ràng bởi chẳng có ai muốn ở lại một gian hàng sắp xếp bừa bộn, không phân chia danh mục rõ ràng, chẳng biết tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua ở đâu. 

  – Thiết kế các chương trình khuyến mại để lên trên đầu gian hàng để khi khách hàng click vào gian hàng của bạn sẽ lập tức nhìn thấy và muốn mua mặt hàng đó. Đây được xem là tuyệt chiêu nhỏ mà có võ, nhiều người không chú trọng tới những tiểu tiết này mà bỏ lỡ biết bao khách hàng tiềm năng ghé thăm cửa hàng. 

  – Việc thiết kế những hình ảnh và video độc đáo cũng giúp gian hàng của bạn trở nên hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn, từ đó có thể thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm, ở lại và thực hiện mua hàng. 

  – Tham gia các chương trình khuyến mại từ sàn thương mại điện tử, thiết lập chương trình khuyến mại và tạo mã hỗ trợ phí vận chuyển. 

  III. Địa chỉ trang web cung cấp dịch vụ thiết kế gian hàng trên Lazada

  Địa chỉ trang web cung cấp dịch vụ thiết kế gian hàng trên Lazada

  Địa chỉ trang web cung cấp dịch vụ thiết kế gian hàng trên Lazada

  Bạn có thể thuê người thiết kế và quản lý gian hàng hoặc tự mình làm điều đó. Tuy nhiên việc này tốn khá nhiều thời gian và công sức nếu bạn không am hiểu về lĩnh vực này. Chưa kể nếu chậm trễ biết đâu bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội kinh doanh hấp dẫn bởi sự thanh đổi và phát triển mạnh mẽ của thị trường. 

  Hãy truy cập vào website http://hellosagano.com chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất. Sagano là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện nhất về thiết kế đồ họa. Mục tiêu là giúp các doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn. Nếu bạn có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé.

  sagano hotline tu van ngay 01