hellosagano chuyen nghiep voi dich vu thiet ke thuong hieu moi 01

  Khởi đầu chuyên nghiệp với dịch vụ thiết kế thương hiệu mới 

  Thương hiệu là tài sản gắn bó suốt đời với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Do vậy, đầu tư vào thương hiệu chưa bao giờ là khoản đầu tư vô giá trị. Sagano cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế thương hiệu mới đẹp – hiệu quả – tiết kiệm nhất thị trường. 

  I. Tại sao bạn nên chọn Sagano

  Sagano không phải là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi tự tin là doanh nghiệp top đầu về chất lượng sản phẩm, trình độ nhân lực và độ uy tín đối với khách hàng. 

  Chất lượng sản phẩm của chúng tôi, dù là bản phác thảo logo, bản hoàn chỉnh đều đáp ứng được đúng và thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng. Trong bất cứ dự án nào, hoạt động sáng tạo của Sagano đều được dựa theo bộ quy chuẩn thiết kế thương hiệu. Chúng được tùy chỉnh để phù hợp với từng khách hàng khác nhau. 

  Trải qua quá trình 15 năm hoạt động, Sagano là nơi quy tụ của những nhà thiết kế tài năng, sáng tạo và giàu kinh nghiệm nhất. Họ là những người đi đầu xu hướng thiết kế, nhanh nhạy trong việc tiếp thu những phong cách mới lạ và độc đáo nhất. 

  Uy tín của chúng tôi dựa trên thành quả là sản phẩm và sự tối ưu chi phí khi sử dụng dịch vụ thiết kế thương hiệu mới

  Xem thêm: 

  – Dịch vụ trang trí sàn TMĐT

  – Dịch vụ Setup gian hàng

  II. Dịch vụ thiết kế thương hiệu mới của Sagano

  Dịch vụ thiết kế thương hiệu mới của Sagano

  Dịch vụ thiết kế thương hiệu mới của Sagano

  Sagano mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế thương hiệu mới chuyên nghiệp, sáng tạo và khác biệt. Nền tảng để Sagano xây dựng logo thương hiệu là đặc tính thương hiệu, giá trị cốt lõi và sự khác biệt hóa. 

  Sagano mang đến cho quý khách hàng quy trình thiết kế chuyên nghiệp gồm 5 giai đoạn cơ bản:

  Giai đoạn 1: Trao đổi để nắm bắt được toàn bộ những thông tin về khách hàng doanh nghiệp, định hướng phát triển, chiến lược phát triển, lợi ích cốt lõi và điểm khác biệt. Tiếp nhận những yêu cầu và ý tưởng về thương hiệu của khách hàng.  

  Giai đoạn 2: Sagano tiến hành phân tích các yếu tố thuộc về doanh nghiệp và môi trường, nghiên cứu và lên ý tưởng thiết kế dựa vào yêu cầu được giao. Ở giai đoạn này, Sagano sẽ tiến hành tư vấn lại về bộ nhận diện thương hiệu  nếu cần thiết. 

  Giai đoạn 3: Phác thảo ý tưởng thiết kế và thể hiện trên phần mềm đồ họa.

  Giai đoạn  4: Thuyết trình và tiến hành sửa đổi, hoàn thiện.

  Giai đoạn 5: Nghiệm thu sản phẩm và bàn giao hệ thống nhận diện thương hiệu 

  Với những thế mạnh cả về con người, số lượng dự án, mức độ uy tín trong tâm trí công chúng, Sagano sẽ mang đến cho quý khách hàng những ấn phẩm thương hiệu độc nhất và hiệu quả. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế thương hiệu mới, đừng quên liên hệ tới Sagano – Gói Thiết Kế Đồ Họa Tiết Kiệm qua website https://hellosagano.com/ hoặc hotline 035.803.6622. 

  hellosagano chuyen nghiep voi dich vu thiet ke thuong hieu moi 04

  Theo doi Sagano