Top dịch vụ thiết kế thương hiệu chất lượng tại Hà Nội

  Top dịch vụ thiết kế thương hiệu chất lượng tại Hà Nội

  Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thương hiệu chất lượng tại Hà Nội, Sagano luôn tự hào là một địa chỉ, điểm đến mà khách hàng nhất định không thể bỏ lỡ.

  I. Tầm quan trọng của thiết kế thương hiệu

  Tầm quan trọng của thiết kế thương hiệu

  Một thương hiệu thành công đến từ nhiều yếu tố. Chắc hẳn, quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt và uy tín. Nhưng điều đó không thì chưa đủ mà còn cần có hình ảnh thương hiệu ấn tượng. Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, đặc biệt là sự bùng nổ của xu hướng kinh doanh doanh online, việc doanh nghiệp sở hữu cho mình những dấu hiệu thị giác hấp dẫn người dùng giữa “rừng” thương hiệu khác là vô cùng cần thiết. Một hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, một thiết kế logo ấn tượng chắc hẳn sẽ giúp công ty tạo được ấn tượng, giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của mình.

  1. Tạo sự ấn tượng với công chúng

  Ấn tượng đầu tiên là điều vô cùng quan trọng, nó không chỉ xảy ra nhanh chóng mà còn kéo dài một cách đáng kinh ngạc. Khi sở hữu một thiết kế chất lượng thì chỉ dù nhìn lướt qua thôi chắc hẳn cũng để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Và cái được gọi là “hiệu ứng ưu tiên”, khách hàng sẽ có xu hướng nghiêng về thương hiệu của bạn.

  2. Nổi bật so với đối thủ

  Thị trường F&B ngày một phát triển với sự ra đời của hàng loạt thương hiệu mới, doanh nghiệp của bạn cần có sự cạnh tranh để thương hiệu của mình trở nên nổi bật. Khi doanh nghiệp thiết kế thương hiệu chất lượng, thương hiệu của bạn sẽ trở nên ấn tượng, có “cá tính” riêng trong mắt người tiêu dùng

  3. Giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới

  Khi có được “ màu sắc” độc quyền nổi bật, doanh nghiệp không chỉ giữ chân được người cũ, mà còn thu hút được khách hàng mới. Một logo được thiết kế hiệu quả sẽ dễ dàng được khách hàng lựa chọn trong khoảnh khắc nhu cầu của họ xuất hiện. Mặt khác, bộ nhận diện thương hiệu, đặc biệt là logo chính là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, là sợi dây kết nối vô hình với tâm trí khách hàng, níu giữ lòng trung thành của họ. Nếu như không có logo, thương hiệu khó có thể tạo dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng

  4. Tăng khả năng khi nhớ về thương hiệu

  Một thiết kế thương hiệu chất lượng chắc chắn sẽ giúp công chúng, khách hàng ghi nhớ lâu hơn về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp

  >> Tham khảo thêm:

  II. Thời điểm cần thiết kế thương hiệu

  1. Xây dựng, phát triển thương hiệu mới

  Đây là lúc mà doanh nghiệp bắt đầu bước ra thị trường, cần có cho mình một bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng để ghi dấu trong tâm trí khách hàng. Thiết kế thương hiệu lúc này là toàn bộ quá trình tạo ra một thương hiệu, từ tên thương hiệu, thiết kế logo cho đến bộ nhận diện thương hiệu. Mục đích là để tạo nên bản sắc riêng biệt, khác với các thương hiệu khác trên thị trường. 

  2. Rebrading- làm mới thương hiệu

  Đây là lúc doanh nghiệp “thay áo mới”, xác định lại vị trí thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Đáp ứng nhu cầu khách hàng với mong muốn tái cấu trúc thương hiệu nhằm tái tạo bản sắc mới, thay đổi chiến lược kinh doanh, dịch vụ rebranding gồm các hoạt động như đổi tên, logo, màu sắc hay các thiết kế vật phẩm,… đem đến cho doanh nghiệp sự lột xác cho “bộ áo thương hiệu” của mình.  

  III. Top dịch vụ thiết kế chất lượng tại Hà Nội

  Top dịch vụ thiết kế chất lượng tại Hà Nội

  Thiết kế thương hiệu như thế nào để đạt hiệu quả, chất lượng thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Có thể do nhiều nguyên nhân từ khách quan đến chủ quan khiến bạn không biết cách nào để kiến tạo một thương hiệu bền vững. Để giải quyết vấn đề đó, hàng loạt các dịch vụ thiết kế đã ra đời, đáp ứng đủ nhu cầu của doanh nghiệp

  Hiện nay, dịch vụ thiết kế xuất hiện ngày một nhiều trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao. Trong đó, là một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế chất lượng tại Hà Nội, Sagano luôn tự hào là một địa chỉ, điểm đến mà khách hàng nhất định không thể bỏ lỡ

  Sagano đang cung cấp các gói dịch vụ thiết kế chất lượng, trong đó có dịch vụ thiết kế logo, dịch vụ thiết kế thương hiệu mớidịch vụ rebranding. Với kinh nghiệm lâu năm cùng sự năng động, khả năng nắm bắt xu hướng hiện đại, Sagano không chỉ là một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp với sự đam mê tạo dựng giá trị thương hiệu mà con mang lại cho khách hàng một dịch vụ thiết kế tiết kiệm. Hợp tác với Sagano, khách hàng sẽ được cung cấp một dịch vụ thiết kế với quy trình làm việc nghiêm túc và sáng tạo

  1. Phân tích 

  Sagano sẽ tiếp nhận thông tin,yêu cầu của khách hàng, thông qua đó sẽ bắt đầu phân tích. Mọi công đoạn thiết kế, sáng tạo sẽ chỉ được bắt đầu sau khi mọi thứ liên quan đến thương hiệu của khách hàng được đội ngũ nhân viên của Sagano phân tích và nghiên cứu kỹ lưỡng.

  2. Sáng tạo, thiết kế sản phẩm

  Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, tận tâm, sáng tạo, nắm bắt được xu hướng, bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp sẽ đảm bảo được những yếu tố độc quyền, ấn tượng, mang dấu ấn riêng.  

  3. Hoàn thiện, trao đổi với khách hàng

  Sau khi hoàn thiện, dịch vụ thiết kế của Sagano sẽ trình bày sản phẩm với khách hàng. Sagano sẽ thực hiện ý tưởng hóa thành hình ảnh đến khi mẫu thiết kế nhận được sự hài lòng của khách hàng.

  Ngoài ra, sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế, Sagano còn hỗ trợ khách hàng đăng ký bảo hộ thương hiệu và các tài sản sáng tạo của thương hiệu nếu doanh nghiệp có nhu cầu. 

  Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, dịch vụ thiết kế nơi cung và dịch vụ thiết kế thương hiệu nói riêng của Sagano cam kết mang lại sự sáng tạo, độc quyền, ấn tượng, chuyên nghiệp và nhất quán cho doanh nghiệp. Hãy tham khảo tại https://hellosagano.com/ hoặc liên hệ trực tiếp số đường dây nóng 035.803.6622 để được tư vấn  trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp hoá, giá rẻ ngay hôm nay nhé!

  Đánh giá bài viết post
  Theo doi Sagano