Dịch vụ trang trí gian hàng trọn gói từ A đến Z

  Dịch vụ trang trí gian hàng trọn gói từ A đến Z

  Các dịch vụ thiết kế của Sagano

  Sagano được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về thiết kế đồ họa với mức giá ưu đãi. Quyết định hợp tác cùng Sagano, bạn sẽ sở hữu gian bán hàng chuẩn SEO trong khi không tốn quá nhiều ngân sách. Đơn vị cũng cam kết đảm bảo tối ưu hóa chi phí đồng thời tăng hiệu quả kinh doanh tốt nhất nên bạn có thể yên tâm tin tưởng. 

  Các dịch vụ thiết kế của Sagano

  Dịch vụ trang trí gian hàng của Sagano linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Sau đây là những dịch vụ thiết kế đơn vị cung cấp:

  • Phòng thiết kế thuê ngoài: Sagano sẽ tư vấn và cung cấp các gói dịch vụ đa dạng. Nhờ vậy doanh nghiệp hay bất kỳ cá nhân kinh doanh có thể tối ưu chi phí vận hành và gia tăng lợi nhuận hiệu quả khi sử dụng dịch vụ phòng thiết kế thuê ngoài trọn gói.
  • Thiết kế và setup gian hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… đang là một gói dịch vụ phổ biến tại Sagano. Đơn vị mang đến giải pháp thiết kế bắt kịp xu hướng giúp bạn tăng lượt tiếp cận, tăng doanh số trong quá trình kinh doanh online.
  • Thiết kế thương hiệu: Gói dịch vụ bao gồm thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu và rebranding với chi phí tối ưu nhất.
  • Sagano giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp, đảm bảo chuẩn SEO đồng thời xây dựng hình ảnh thương hiệu ấn tượng, thu hút khách hàng. 
  • Thiết kế truyền thông: Bạn có thể lựa chọn cán ấn phẩm truyền thông và tiếp thị như Profile, Catalogue, Brochure, Flyer, Poster, Banner, Standee,…
  • Edit – biên tập video: Công việc của Sagano là tạo nên hình ảnh sống động thông qua các hình thức edit video chuyên nghiệp. Nhờ vậy khách truy cập gian hàng sẽ có trải nghiệm chân thực hơn.

  Vì sao nên chọn dịch vụ trang trí gian hàng của Sagano?

  Không thể phủ nhận chất lượng dịch vụ mà Sagano mang đến. Bằng chứng là rất nhiều cá nhân, tổ chức đã đồng hành cùng đơn vị và phản hồi tích cực. Sau đây là những lý do bạn nên tin tưởng Sagano;

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không ngừng sáng tạo, cập nhập xu hướng mới nhất. 
  • Quy trình làm việc rõ ràng, đảm bảo đúng tiến độ.
  • Dịch vụ trang trí gian hàng linh hoạt tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cam kết chịu trách nhiệm giải quyết lỗi phát sinh trong và sau khi hoàn thành dự án.

  Vì sao nên chọn dịch vụ trang trí gian hàng của Sagano?

  Sagano là điểm đến hợp tác đáng tin tưởng trong khi dịch vụ trang trí gian hàng ngày càng nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì có thể tìm hiểu thêm tại website https://hellosagano.com/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hello.sagano@gmail.com để được tư vấn.

  Xem thêm: Cách tạo gian hàng trên tiki, lazada, shopee