hellosagano cach tao bo banner trang tri shopee sieu dep 01

  Cách tạo bộ banner trang trí shopee siêu đẹp

  Trang trí shopee là một trong những công việc quan trọng mà bất cứ chủ shop nào cũng đặc biệt quan tâm. Qua đó, tạo được ấn tượng đối với khách hàng, thu hút tiêu dùng cho các sản phẩm được bày bán. Theo dõi hướng dẫn sau đây để cùng biết cách tạo bộ banner trang trí shopee siêu đẹp ngay thôi nào!

  hellosagano cach tao bo banner trang tri shopee sieu dep 01Tạo banner trang trí shopee theo các bước đơn giản

  I. Hướng dẫn cách trang trí shopee

  So với hình thức kinh doanh truyền thống tại cửa hàng, trang trí cho shopee đại diện cho bộ mặt shop bán hàng. Chỉ khi tạo được sức hấp dẫn mới nâng cao khả năng phát triển, chiếm giữ vị thế trước các đối thủ cạnh tranh trên môi trường internet.

  Nhờ có bộ banner hút mắt, chuyên nghiệp sẽ níu chân khách hàng ở lại, giảm tỷ lệ thoát trang, tăng tỷ lệ chuyển đổi. Đồng thời, hỗ trợ người mua thực hiện giao dịch thuận tiện, nhanh chóng.

  Tạo banner trang trí shopee theo các bước đơn giản

  Để trang trí shop shopee của mình, bạn hãy làm theo các bước như sau:

  + Bước 1: Bạn truy cập địa chỉ banhang.shopee.vn, tìm đến “Thiết lập shop”, chọn “Trang trí shop” và nhấp vào  “Trang trí shop ngay”.

  + Bước 2: Tiến hành thiết kế.

  + Bước 3: Làm đẹp shop theo ý thích.

  + Bước 4: Áp dụng thành phẩm cho shop kinh doanh.

  Quá trình thực hiện, bạn sẽ bắt gặp:

  + Bảng thiết kế: Nơi bạn xem và thiết kế thêm theo bảng phác thảo.

  + Bản mẫu: Mẫu sẵn có để bạn chọn cho trang chủ shop.

  + Bảng phác thảo: Xem trước hiển thị thiết kế trong shop.

  + Bảng chi tiết: Hỗ trợ tuỳ chỉnh từng mục thiết kế.

  + Thanh điều hướng: Chỉnh sửa, sắp xếp thứ tự hình ảnh cần hiển thị.

  II. Cách tạo bộ banner trang trí shopee siêu đẹp

  Trang trí shopee ngoài việc chú ý đến khung, thông tin sản phẩm, hình ảnh, logo cho đến bố cục, bạn còn cần phải nghiên cứu thiết kế bộ banner. Thực tế, mọi shop trên shopee muốn khẳng định vị thế dẫn đầu đều tập trung lớn vào banner. Điều quan trọng là làm sao chỉ cần nhìn vào banner là khách hàng sẽ biết tên thương hiệu cùng sản phẩm đang bán.

  Thông thường, banner trên shopee có 2 loại phổ biến là vuông 600×600 và 600×1200. Màu sắc được lựa chọn đòi hỏi sự nhất quán hình ảnh thương hiệu, tránh nhồi nhét quá nhiều khiến banner bị quá tải. Tốt hơn hết, các sản phẩm đều nên để mẫu giúp khách hàng tiện lợi tham khảo theo nhu cầu.

  Cách tạo bộ banner trang trí shopee siêu đẹpBanner trang trí shopee siêu đẹp hấp dẫn khách hàng

  Một banner có thời gian sử dụng dài lâu, chỉ trường hợp shopee triển khai siêu sale hoặc shop tự sale mới cần phải thay. Vì thế, bạn hãy dành trọn tâm huyết cho banner shopee theo mẫu concept cần có gồm:

  1. Banner về khuyến mãi shock

  + Tạo banner điều hướng về sản phẩm chủ lực, sản phẩm mới đi kèm ưu đãi.

  + Banner về sản phẩm đẩy mạnh, kích thích hứng thú cho khách khi vào gian hàng.

  + Đưa chương trình giảm giá lên trước các ngày sale, trước 5 ngày với sale lớn và trước 3 ngày với sale nhỏ.

  + Banner về chính sách của shop: Bảo hành, đổi trả, tư vấn, vận chuyển…

  2. Banner quay vòng

  Banner xoay vòng được coi là quyền lực nhất, tích hợp hệ thống sản phẩm, bộ sưu tập của shop. Bởi chỉ cần một cú nhấp chuột là nhanh chóng hướng tới người mua đến nhiều trang của shop.

  3. Banner video

  Loại banner hỗ trợ video YouTube về nguồn gốc sản phẩm; clip review sản phẩm, feedback khách hàng… Yêu cầu độ chân thật để xây dựng niềm tin ở khách hàng tiềm năng.

  Trên đây là cách tạo banner shopee, hy vọng đã phần nào hữu ích dành cho bạn. Để được hỗ trợ bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến https://hellosagano.com/ theo số 035.803.6622. Đơn vị sẵn sàng hỗ trợ bạn trang trí shopee với bộ banner ấn tượng nhất.

  sagano hotline tu van ngay 01