Cách trang trí shopee đẹp tăng thứ hạng hiển thị

  Cách trang trí shopee đẹp tăng thứ hạng hiển thị

  Bạn đang muốn thiết kế gian hàng để bắt đầu bán trên shopee nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng, với cách trang trí shopee đẹp tăng thứ hạng hiển thị của Sagano, bạn không cần làm gì cả. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế này.

  Tầm quan trọng của trang trí gian hàng shopee

  Như các bạn đã biết, ngày nay nhu cầu mua sắm online ngày càng cao, có rất nhiều người đã chuyển sang mô hình kinh doanh trên shopee. Các gian hàng mới không ngừng xuất hiện, điều này đồng nghĩa bạn đang có nhiều đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Do vậy gian hàng của bạn cần khác biệt, chuyên nghiệp để thu hút khách truy cập mua hàng. 

  Nếu bạn đầu tư thiết kế gian hàng chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc thu hút lượng lớn người truy cập. Hơn nữa theo thống kê thì có đến 67% khách hàng sẽ quyết định lựa chọn xem và mua do hình ảnh hiển thị. Chưa hết, nếu gian hàng của bạn được thiết kế đúng chuẩn SEO thì shopee sẽ đề xuất ưu tiên hơn trong các chương dịch khuyến mãi của họ.

  Tầm quan trọng của trang trí gian hàng shopee

  Cách trang trí shopee đẹp – Sagano giúp tăng thứ hạng hiển thị

  Có thể thấy trang trí shopee rất quan trọng, vì vậy bạn nên ngay lập tức bắt tay vào thiết kế gian hàng của mình. Trong trường hợp bạn chưa biết bắt đầu như thế nào thì hãy tham khảo dịch vụ của Sagano.

  Sagano tự tin là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ setup gian hàng shopee chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình làm việc rõ ràng chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Vậy dịch vụ này tại Sagano có gì?

  Cập nhật sản phẩm

  Việc cập nhật sản phẩm rất quan trọng, nó giúp tăng giá trị trải nghiệm của khách hàng ở trang đích đồng thời giảm tỷ lệ thoát trang. Sagano sẽ mang đến quá trình nhập liệu nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó hình ảnh sản phẩm cũng hiển thị rõ nét, chuẩn định dạng và kích thước, bắt mắt người xem. Sagano đảm bảo cập nhật nội dung mô tả đầy đủ, chèn thông tin shop chuẩn SEO.

  Xây dựng bộ từ khóa SEO

  Nhằm giúp bạn định hướng nội dung cho sản phẩm, Sagano cung cấp bộ từ khóa chuẩn SEO phù hợp ngành hàng. Đồng thời chúng tôi tư vấn thứ tự SEO phù hợp và theo dõi sự tăng giảm thứ hạng thường xuyên để bắt kịp xu hướng mới nhất. Chưa hết, Sagano còn xây dựng hệ thống hashtag hiệu quả giúp tối ưu gian hàng nhất.

  Cách trang trí shopee đẹp - Sagano giúp tăng thứ hạng hiển thị

  Trang trí gian hàng

  Nhằm tạo ấn tượng thị giác, Sagano trang trí gian hàng chuyên nghiệm đảm bảo tính sáng tạo đồng thời thể hiện cái riêng của shop. Khi hợp tác với Sagano, bạn sẽ nhận về gian hàng có đầy đủ thông tin, banner bắt mắt kích thích người truy cập chốt đơn. 

  Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy truy cập vào trang web http://hellosagano.com/  để tham khảo các gói thiết kế cơ bản với những công việc tương ứng mà chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên qua hotline 035.803.6622 hoặc 0975.543.965 để được tư vấn.Cảm ơn bạn đã theo dõi!