Top 5 địa chỉ nhận thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

  Top 5 địa chỉ nhận thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

  Để xây dựng được bộ nhận diện thương hiệu tốt thì không thể thiếu được sự hỗ trợ của các agency mảng thương hiệu. Bài viết này, Sagano sẽ giới thiệu đến bạn top 5 địa chỉ hàng đầu chuyên về bộ nhận diện thương hiệu là gì?

  Sagano – Gói Thiết Kế Đồ Họa Tiết Kiệm

  Sagano có thể không phải là một trong những cái tên được nhắc đến trong việc tiên phong mở đường về thiết kế thương hiệu tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi nói về khía cạnh sáng tạo và làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thì Sagano chắc chắn không thể vắng mặt. 

  Sagano đã trải qua 15 năm xây dựng, phát triển và cống hiến vì sự nghiệp xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Công ty thực hiện tất cả các hoạt động liên quan đến thiết kế bộ thương hiệu như:

  Thiết kế hệ thống các yếu tố cơ bản: logo biểu tượng, màu chuẩn thương hiệu, tên thương hiệu, kiểu/ dạng chữ chuẩn, khẩu hiệu (slogan) và nhạc hiệu thương hiệu. 

  Tư vấn về hệ thống các yếu tố ứng dụng như đồng phục nhân viên, truyền thông nội bộ, ngoại cảnh kiến trúc, nội thất, phương tiện giao thông, ngôn ngữ giao tiếp. 

  Các hoạt động này được thiết kế và tư vấn để đảm bảo các yếu tố thuộc vào bộ nhận diện thương hiệu luôn có tính thống nhất, có hệ thống trong mọi chương trình truyền thông để tạo ra hiệu quả trong kinh doanh. 

  Ngoài thiết kế thương hiệu, Sagano còn mang đến đa dạng dịch vụ thiết kế website và các loại ấn phẩm khác. 

  Xem thêm:Cách thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuẩn năm 2022 

  Các địa chỉ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khác

  Ngoài agency chuyên về thiết kế thương hiệu Sagano ở trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số agency nổi bật khác như: 

  1. ThiCao – thiết kế thương hiệu cao cấp
  2. Công Ty TNHH Giải Pháp Và Thương Hiệu Sao Kim
  3. Công Ty Cổ Phần Pisee Việt Nam
  4. Thiết kế Logo Hi-Idea

  Trên đều là những agency có thâm niên về thiết kế thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Họ sở hữu những con người có đầu óc sáng tạo, linh hoạt, nhanh chóng tiếp thu những xu hướng phát triển mới của thị trường. Mỗi sản phẩm được tạo nên đều là tuyệt tác. Và chúng dễ dàng thuyết phục được khách hàng nhờ việc thỏa mãn tốt nhất những yêu cầu của họ. 

  Ngày nay, một doanh nghiệp thành công không chỉ là tạo ra sản phẩm chất lượng, phân phối thuận tiện, giá thành hợp lý mà còn phải gây dựng nên được hình ảnh thương hiệu ấn tượng trong tâm trí người tiêu dùng hàng hóa, dịch vụ. Hãy liên hệ với Sagano – Gói Thiết Kế Đồ Họa Tiết Kiệm qua website https://hellosagano.com/ hoặc hotline 035.803.6622 để được tư vấn chi tiết về bộ nhận diện thương hiệu là gì